Xuyên qua thời mạt thế chỉ mong sống qua ngày


Thể loại: ngôn tinh (kyaaa >.< cũng có ngày mình đào cái hố này cơ đấy), xuyên không, đồng nhân, mạt thế, dị năng, người qua đường.

Là truyện tự viết, ko phải truyện edit, cho nên cái tình trạng của nó thì hợ hợ hợ

Cảnh báo cấp độ 1: nếu bạn đọc có gặp những tình tiết, tên nhân vật cảm thấy… vô cùng quen thuộc, thì xin nói luôn, chính là thứ các bạn nghĩ trong đầu đấy, vì đây vốn là truyện đồng nhân mà, tuy nhiên nhân vật xuyên qua lại chẳng nhớ là mình xuyên vào truyện nào đâu, đọc nhiều quá mà há há há. Thật ra đến lúc bắt gặp nhân vật chính thì bạn ấy cũng nhận ra đó, nhưng mà ăn nhằm gì, thời mạt thế, bám váy nhân vật chính cũng đâu có sống tốt được.

Giới thiệu:

Vẫn mô tuýp cũ trong mấy truyện xuyên không, trọng sinh mà cô thường cày trên mạng. Sau khi đọc xong một truyện, đi ngủ, tỉnh dậy liền đùng một cái xuyên thành nhân vật trong đó, đáng tiếc chỉ xuyên thành một nhân vật quần chúng, còn chẳng xứng xưng danh nữ phụ trong truyện.
Nhưng tai họa thế nào, tiểu nhân vật thì tiểu nhân vật, nếu xuyên về cổ đại làm nha hoàn, hay xuyên vào truyện hiện đại làm bạn cùng lớp vô danh mờ ảo của nhân vật chính thì có phải bình an mà trôi qua ngày được xem kịch miễn phí không, đằng này cô lại xuyên vào truyện mạt thế.

Là mạt thế đấy!

Đã vậy còn không cho cô đây thời gian chuẩn bị, trực tiếp rơi thẳng vào thân thể một đứa bé gái đang trong tình trạng nằm thoi thóp chờ đàn tang thi nhào vào cắn xé nữa chứ.
Một chiếc xe việt dã băng qua lúc đó đã cứu cô, cô chỉ kịp nhìn thấy mấy vệt trắng sáng lóe lên, vậy là cả đàn 5, 6 con tang thi đã đầu lìa khỏi cổ, thân thể hôi thối của chúng đổ xuống tấm thân còm cõi của cô.

Truyện đã post tại: http://diendanlequydon.com/viewtopic.php?f=160&t=378415

Mục lục:

Chương 1Chương 2Chương 3Chương 4Chương 5

Chương 6Chương 7Chương 8Chương 9Chương 10

Chương 11Chương 12 — Chương 13 — Chương 14Chương 15

Chương 16Chương 17Chương 18Chương 19 — Chương 20

 

9 thoughts on “Xuyên qua thời mạt thế chỉ mong sống qua ngày

  1. Lúc đầu vô tình thấy trên DDLQĐ, cực kì thắc mắc tại sao truyện không đăng đúng nội quy box tiểu thuyết tự edit- sáng tác mà vẫn không bị nhắc nhở. CHẳng đề tên tác giả, tò mò search google mới biết là tự sáng tác. Đọc qua đoạn đầu, văn phong của bạn cũng ổn và trôi chảy…

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s