Clamp school preview chap 12


Không thể tin nổi là tôi lại chơi cái trò preview này. Nhưng mà mấy hôm nay mạng lởm thấy ốm, mạng viettel còn chặn wp nữa, thế là còn chả vào được bằng di động. Đi làm thì không có ngồi viết được, tối về thì buồn ngủ kinh, chỉ nặn được vài chữ là lại bò lên giường.

Thôi thì làm trước một cái Preview khi có ý tưởng, có một chút thời gian rảnh và một chút mạng không đến nỗi lởm vậy.

Chap 12 này, Kanon sẽ có bạn mới, đó là một người bạn có tính cách kỳ quái đến nỗi Nokoru cũng phải ngả mũ nể phục nhưng đó là người bạn tốt nhất Kanon có.

Setsu bắt đầu làm công tác được phân công, là bảo vệ Kanon, một cách không tình nguyện. Nhưng sau cuộc nói chuyện nho nhỏ với Suoh ở cuối chap 11, Kanon bắt đầu thấy cơ thể và linh hồn mình có những thay đổi mà chính cô cũng không rõ đó là gì. Cô bỗng cảm thấy thế giới này trở nên gần gũi hơn bao giờ hết. Rốt cuộc là chuyện gì?

Cô đồng ý với Nokoru là sẽ quan tâm hơn tới chuyện của Hội học sinh kiêm Đội trinh thám trường Clamp, nếu có bất cứ chuyện gì thì sẽ ra tay trợ giúp chứ không bàng quan, nửa giúp nửa không như trước nữa, nhưng cũng kẻ rõ ranh giới, vẫn là việc ai người nấy làm, không thể kéo cô dính cả chùm với Hội được.

Kẻ viết thư nặc danh bắt cô tránh xa Nokoru vẫn tiếp tục gửi thư nhưng lần này cô phát hiện, cô nàng kiêu ngạo Midoriko cũng nhận được những bức thư tương tự, chính điều này cũng là một phần khiến cô nàng bộc phát mạnh mẽ ở vụ việc trước. Kanon bắt tay vào phá án mà không muốn để Đội trinh thám biết. Và thật bất ngờ, thủ phạm lại là hai người hoàn toàn khác nhau với mục đích hoàn toàn khác nhau nhưng ngẫu nhiên trùng hợp nội dung đe dọa lại giống nhau.

Sau khi giải quyết vụ việc, Kanon trở về nhà và phát hiện mẹ mình đang nói chuyện ở vườn sau nhà với một người đàn ông lạ vận trang phục Hakama (một loại kimono, thường được nam giới mặc nhưng các cô gái cũng hay mặc Hakama màu đỏ để phục vụ trong các đền thờ Shinto), hai người nói gì đó mà Kanon thấy vẻ mặt mẹ mình trở nên ngưng trọng vô cùng, cô chưa từng thấy bà Hanazaki vui vẻ tửng tửng lại nghiêm nghị như thế. Cho đến khi người đàn ông kia ra khỏi ngôi nhà bằng lối cửa sau vườn thì bà vẫn ngồi đó thẫn thờ.

Câu chuyện này lại liên hệ tới gia tộc Ichikawa, trong chap 12, bạn sẽ theo chân anh em Seiji và Setsu trở về nhà Ichikawa, tại đây chúng ta lại gặp Suoh cùng cha cậu đến thăm. Cuộc đụng độ đáng mong chờ và kỳ lạ này rốt cuộc có hé mở điều gì mới không đây?

Mời đón đọc Chap 12: Dung nhập.

4 thoughts on “Clamp school preview chap 12

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s