T________T


đừng hỏi …

Mới sáng mở mắt ra đã bị gọi dậy đuổi ra khỏi nhà T________T

Chả là hôm nay nhà xịt thuốc muỗi mà ko ai báo trước cho mình. Thế là mới sáng dậy, mắt nhắm mắt mở đã bị mẹ đá ra khỏi nhà, bắt đi di tản. Ông nội được đưa xuống nhà bà ngoại trú tạm. Ba thì ko về trưa, mẹ thì đi buôn với các bằng hữu. Còn mình "Tự lo ăn trưa đi nhá."

May mà cầm kịp ví tiền với cái khẩu trang. Phi sang hàng bánh mỳ – sữa tươi mua một chai sữa, một cái bánh mỳ ngồi rịt ở đó 2 tiếng. Tu sữa thay nước, trong 2 tiếng đó đã uống hết nửa chai 950ml.

Chán quá ngồi đọc báo Tiền Phong. Ôi chà, lâu ko báo chí tin tức (vì chỉ đâm đầu vào sách), giờ mới biết thời buổi này đỡ loạn lạc hơn bao nhiêu.

Gập báo vào, cô bán hàng vốn thân quen mời mình ở lại ăn cơm. Nhưng mà ai lại thế.

Định đi thăm 2 em Đi Ra và Đi Vào (2 em mèo nhà cậu út) nhưng mà xa quá, mới lị mấy đứa em họ đều ko có nhà. Thế là, sang nhà cạ cứng, nhân tiện thăm luôn các bé mèo mới đẻ.

Mẹ các bé tên là Thị Kem, đẻ được 4 cháu: Thị Màu, Thị Tro, Thị Hắc và Thị Tuyết.
Tuy các cháu nhiều rận nhưng lại rất ngoan nên sáng nào cũng được vạch nách bắt rận.

Riêng cháu Thị Tuyết còn có năng khiếu âm nhạc bẩm sinh. Hôm trước mang một hộp nhạc sang tặng cho chủ nhà, lúc 2 chị em ngồi quay hộp nhạc, cháu Thị Tuyết đứng gần đó lúc lắc đầu, đung đưa thân theo nhịp nhạc.

Quả là thiên tài mà >__________<

Từ trái sang phải, từ trên xuống dưới: Thị Màu, Thị Tro, Thị Hắc, Thị Tuyết

Thêm ảnh của các bé Thị


Dưới đây là Thị Kem cùng đồng bọn

Thị Kem đương cho Thị Hắc bú

22 thoughts on “T________T

  1. ta up ảnh bù hàng@DL: đương nhiên là ta đặt rồi :happy:@KK: ta cũng thích Thị Hắc nhưng ta hâm mộ tài năng âm nhạc thiên bẩm của bé Thị Tuyết. Mỗi tội các bé hay tè dầm lắm T_______Tchúng ta cũng chưa xác định giới tính của các bé nàng ạ, cơ mà hôm trước thấy Thị Tuyết với Thị Tro quấn quýt lắm, tâm hồn đen tối của ta lên tiếng, ô ô loạn luân a >_________<

  2. trẻ con mà KK, mèo nhà này được huấn luyện đi trong nhà vs nhưng mấy bé này vẫn chưa đc, còn chưa ăn được cơm nữa nên hễ cứ . . . là mẹ Thị Kem có trách nhiệm đi gánh hậu quả

  3. eo, mèo này chưa đem cho được. ít ra phải ăn được cơm chứ. ^^Mèo nhà ta nuôi mãi từ lúc còi cọc, giờ mới được như mấy bé này, giờ đang mập dần. thích lắm ấy ^^nó còn tha chuột về nhà ta nữa cơ 😀

  4. ôi, nói đến tha chuột, chúng nó toàn để lại cái đầu chuột lăn lông lốc dưới sân chơi nhà ta, hic PS: phải đem cho vì đại ka bên đó ko thể chịu được thêm nữa

  5. mấy cái comm nào??? tớ ko làm gì đâu nhá, mới vào thấy cậu cười sung sướng thế nên mới hỏichỉ thấy bên hội 1 mình mấy cái comm thôihay là comm vi phạm, bị oánh dấu đen rồi :eyes:

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s