Tại sao phụ nữ nên sống độc thân và nuôi pet


Cái tựa gốc là "Tại sao phụ nữ nên sống độc thân và nuôi chó" nhưng vì ta thích nuôi con khác hơn nên tự ý sửa thành "pet"

Cơ mà cần chỉnh sửa vài chỗ

1. Lúc phụ nữ 16 tuổi, nhất định không được lấy chồng vì lấy ai kẻ đó sẽ vào tù.

2. Khi 17 tuổi, phụ nữ đừng lo lấy chồng mà nên lo tìm trâu để bẻ gãy sừng, mặc dù sừng bẻ xong chả biết dùng làm gì.

3. Lúc 18 tuổi, phụ nữ được gọi là teen. Teen phải nhanh chóng trở thành hot girl chứ chớ dại hot chồng.

4. Khi 19 tuổi, phụ nữ thường xem phim truyền hình Hàn Quốc và phát hiện ra những ông chồng sau này đều bị ung thư. Vậy lấy làm chi cho mệt.

5. 20 tuổi, không xem phim Hàn Quốc nữa mà xem phim Mỹ. Phát hiện ra chồng phần lớn là tội phạm. Lấy sẽ ra tòa.

6. 21 tuổi chả xem phim Hàn, chả xem phim Mỹ mà xem phim Việt Nam. Bàng hoàng khi phát hiện ra lấy chồng nghĩa là sẽ có mẹ chồng. Mà mẹ chồng luôn luôn gian ác.

7. 22 tuổi, băn khoăn giữa chồng dễ thương và chồng đẹp trai. Cuối cùng không lấy ai cả.

8. 23 tuổi mê một chàng trai hát hay. Lúc sắp cưới mới ngã ngửa người khi biết phần lớn chàng hát nhép. Thế là hủy bỏ hôn nhân.

(Hiệu đính: 8. 23 tuổi trở thành hủ nữ do bị ảnh hưởng vì đọc quá nhiều Danmei, ủng hộ hết mình bạn trai đi ngoại tình với một nam nhân khác.)

9. 24 tuổi yêu một chàng trai thông minh. Sắp cưới thì dừng lại, tự hỏi tại sao thông minh mà nghèo.

(Hiệu đính: 9. 24 tuổi phát hiện tất thảy những chàng hoàn hảo đều có vấn đề về giới tính.)

10. 25 tuổi yêu một chàng trai là con ông lớn. Sắp cưới thì tạm hoãn khi biết bạn mình yêu được một anh con ông lớn hơn.

11. 26 tuổi chả quen ai cả. Ngồi nhớ lại những mối tình học trò. Tự an ủi là tình học trò chả bao giờ thành công.

12. 26 tuổi rưỡi ngồi nhớ lại những mối tình sinh viên. Toát mồ hôi vì hồi đó suýt nữa sống thử.

13. 27 tuổi quen một anh hiền lành, gia giáo, con nhà tử tế. Định cưới thì ngần ngừ vì anh ấy không có nhà. Đó là chưa kể mấy lần đi phụ dâu cho đứa bạn, thấy cô dâu sau đám cưới đếm phong bì thường khóc.

14. 28 tuổi cương quyết lấy chồng. Nhưng đi đâu cũng gặp những đàn ông cương quyết không lấy vợ. [ Theo tình tình phớt , phớt tình tình theo =)))))))) ]

15. 29 tuổi gặp anh này thì chê già quá, gặp anh kia thì kêu trẻ quá. Những anh chấp nhận được thì có vợ rồi.

16. 30 tuổi quyết tâm gặp ai cũng lấy. Nhưng ai cũng bảo chỉ muốn làm bạn thôi, đừng vội vàng tiến xa hơn.

17. 31 tuổi tuyên bố hạnh phúc khi độc thân, sung sướng khi thấy bạn bè ly dị. Cười nhếch mép khi gặp những bạn trai gầy ốm ngày xưa.

18. 32 tuổi đi du lịch, học ngoại ngữ, xách cặp da. Nói tới nhân loại, đến thế giới, đến cải cách xã hội. Không nói tới chồng.

19. 33 tuổi lên chức trưởng phòng. Nhìn đàn ông nghiêm khắc. Cáu gắt với mùi thuốc lá, mùi rượu. Thích kem dưỡng da. Thích nghe nhạc Trịnh. Không thích đàn ông.

20. 34 tuổi. Ngồi bar một mình. Hút thuốc. Tự trả tiền rượu. Gặp đàn ông cười khẩy. Khuyên bạn bè ly dị chứ đừng chịu đựng.

21. 35 tuổi. Đi thẩm mỹ viện. Đẹp như hồi 18 tuổi. Yêu các chàng trai tuổi teen

[Lê Hoàng] (ko biết là ai)

Hiệu đính: kanon

Vừa đọc cái này xong thì thấy Hội Xin đừng quay lưng lại với Cuộc sống & Tình yêu & Hôn nhân trên FB.

9 thoughts on “Tại sao phụ nữ nên sống độc thân và nuôi pet

  1. 😆 😆 😆 P/S: :eyes: :eyes: :eyes: :yikes: :no: Hội chứng kiến bò bụng (mong ngóng, chưa bít bắt đầu làm việc từ đâu), nhàn rỗi, bực mình –> đọc truyện cười

  2. Cấp 2: cố mà nhịn lên cấp 3 ty nó mới thơ mộng :happy: Cấp 3: thầy cô bảo "chúng ta học 3 năm – chúng ta chơi cả đời", ta nhịn thêm 3 năm lên ĐH ty nó mới lãng mạn chứ!:yes: ĐH: thầy cô bảo chả đúng gì cả sau 3 năm ta vẫn chả được chơi, và ta trở thành tay săn điểm chứ không phải săn ty –> nhịn thêm 4 năm, ra trường đi làm ty mới chín chắn chứ.;)Sau ĐH: ra trường các mối tình xung quanh rụng lịch bịch như sung, vật vã với bao nhiêu dự định, kế hoạch và chả muốn rắc rối khi chui vào cái lồng ty. :awww: Đi làm: thay vì nghĩ đến ty, ta rất hăm hở nghĩ đến tiền, và cắm đầu vào gõ máy đêm hôm :p rồi một chiều, ta giật mình khi thấy ta trong gương :yikes: 4 nếp nhăn ở 2 mắt :no: Từ ấy ta quay ngang dọc nhìn xung quanh nhưng trong sân cơ quan ta chỉ toàn các anh U-băm đeo kính cận xách cặp da đen :irked: ta chán chả buồn chỉnh…

  3. Ơ, ko phải. Nhưng tớ ko thấy ở đây đề biển cấm con trai nên tớ mò vào.P/s: tớ đọc thấy cái tên Lê Hoàng, chắc là con trai viết bài này chứ ko phải con gái 😀

  4. nhưng tớ post cho các bạn gái đọc. Cơ mà thôi được, cú đã có nhã hứng thì . . . tớ rất muốn hậu vận từ năm 30 tuổi được như thế kia *chỉ chỉ lên*

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s