Âm nhạc cuối ngày – gần cuối tuần


Hết hôm nay là sang thứ 6 mà thứ 6 giáp với thứ 7 – là một ngày cuối tuần đẹp giời.

Chính vì một sự kiện vĩ đại như thế mà phải post bản nhạc đã từng mê mẩn ta một thời.

Sand Dream trong album Dream Port 2008 của Yuki Kajiura kết hợp cùng Revo (Sound Horizon)

Mỗi lần nghe là mỗi lần muốn mơ về một miền xa xôi kỳ lạ

Thêm link mediafire cho những ai cần down (mặc dù có thể down được từ zing, nhạc trong zing cũng khá tốt nhưng có vẻ mọi người không tin tưởng lắm :D)

Sand Dream – Yuki+Revo (file mp3 như link nghe online kia) / Mirror

Thêm cả cái album cho ai có nhu cầu nghe phần lời hát

Album Dream Port 2008 – Yuki+Revo (chỉ gồm 2 bài Sand Dream có lời – Yuki hát cùng nhóm Revo và Sand Dream không lời như đã post ở trên kia)

28 thoughts on “Âm nhạc cuối ngày – gần cuối tuần

  1. thật là tiếc khi ở công ty không nghe nhạc của nàng được, bài này tối qua cứ mở nghe mà mê mẩn, 😀 nàng cho ta cái linh bài hát đê (nhớ là đuôi .mp3 nhé), để ta down về máy tính công ty ta nghe

  2. hự, cám ơn lòng tốt của nàng, mấy cái link kia về nhà ta sẽ down vì máy của công ty đã chặn hết các trang download và nhạc nhéo, ý ta là link mà cuối cùng nó là .mp3 ấy, đường link trực tiếp luôn ấy (ví dụ như ta up bài này lên my file của blog opera chẳng hạn, ta sẽ có cái link trực tiếp của nó .mp3, hay .jpg nếu là file ảnh ^^ )

  3. Chuyện! Nhạc ta giới thiệu mà lại :happy:Ta thêm link down trên kia rồi đấy nàng, mỗi tội nó bị dính cái link online nên díu vào nhauLink down album: http://www.mediafire.com/?thluzii22snLink down bài ko lời nghe online trên kia:http://www.mediafire.com/?tm2n32yuhbchoặchttp://www.mediafire.com/?eg7xm2jmnezHQ mp3 cả đó nàng hơn 10mb (dù vẫn chưa HQ bằng cái album ta có ở máy, mỗi bài gần 20mb lận 😆 )

  4. thôi khỏi sĩ, chiến lớn hay bé đâu tùy vào ngươi quyết, bé vẫn có thể xé ra to mà to vẫn có thể hóa nhỏ. Chả qua đấm mồm ko chê nổi Nhã nhạc thì cứ nói ra :zzz:

  5. Chiến lớn hay bé không phải do ta quyết định nhưng ta có quyền quyết định xem có tham gia ném đá hay không hay ngồi xem thiên hạ đánh nhau chơi 😀 . Cái vụ nhạc nhẽo này ta cũng biết sơ sơ, biết chút sáo, chút đàn, chút organe ^^.

  6. thiện hạ nào đánh nhau, ở cái nơi xó opera này chỉ có ta, KK và ngươi. Ta và KK đương nhiên ko thể đánh nhau, chỉ còn ngươi vào đây múa mồm. Thôi coi như ngươi biết chút nhạc, thay vì múa mồm, vào múa bụng cho chúng ta xem, coi như làm chút chuyện có ích hơn đi :sing:

  7. KK cười nham hiểm quá.@akiko: ko hiểu sao hôm qua ta viết comment rồi mà hôm nay lại ko thấy. Opera này có vấn đề rồi. Ta thấy ở cái khoản này ngươi biết ko lại nên nhảy chủ đề sang múa máy.

  8. ta đây là để cho ngươi còn con đường mà lui, ko làm nghệ thuật được thì . . . mua vui cho bản nương ta xem =))@KK: ý của Duy là chữ "thì" rồi đến 3 cái chấm kia đã biến nụ cười "hiền" của KK thành nham hiểm mất rồi

  9. sao lại bảo ta bệnh? ta vốn bệnh rồi, ai ai cũng thấy rõ nên đó là điều bình thường, bây giờ ngươi bảo ta bệnh => ta lại quay lại làm người ko bệnh nữa rồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s